Biệt thự triệu đô thành nơi chích hút rùng rợn!

Hàng loạt các căn biệt thự triệu đô tại Hà Nội chỉ hoàn thiện thô, không có người ở đã trở thành nhà hoang. Có khu may mắn được thuê để làm nhà tạm bán hàng, để ở.. Nhưng không ít khu đã trở thành nhà hoang với những cảnh tượng rùng rợn khi kim tiêm vứt chỏng chơ, rác thải ứ đầy khiến người dân đi qua khiếp sợ.

biet thu

biet thu

Một trong số đó là những dãy biệt thự tại khu vực Mễ Trì Thượng, P Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây đã trở thành chỗ trú ngụ cho dân nghiện lui tới đây để tiến hành hành vi chích hút của mình. La liệt các kim tiêm vứt chỏng chơ, có chiếc còn dính máu.

Ngày cuối tháng 10, chúng tôi mục sở thị tại một căn biệt thự 4 tầng không người ở, hoang tàn tại khu Mễ Trì Thượng, nằm cách Đại lộ Thăng Long chỉ chừng 50m. Cảnh tượng hiện ra là hàng trăm ống kim tiêm đã sử dụng nằm ngổn ngang, la liệt khắp mọi góc nhà, ngóc ngách, nhiều chiếc nằm chổng ngược mũi kim lên và ngay dọc lối đi hành lang lên xuống.

biet thu

biet thu

Nhiều căn đang thi công dở dang nhưng dừng lại, không rào chắn bảo vệ xung quanh nên các con nghiện lấy đây trở thành địa bàn lý tưởng để đến chích hút.

Cách đó không xa, chị L, mở quán bán nước vỉa hè cho chúng tôi hay. Dạo gần đây, căn biệt thự hoang đó xuất hiện một đám thanh niên, là dân lao động vì mặc quần áo công nhân xây dựng. Cứ chiều chiều tối hoặc lúc ít người là họ lui tới đây để chích hút rồi vứt luôn kim tiêm ở đó.

biet thu

biet thu

Anh H, người dân sinh sống lâu năm tại khu Mễ Trì Thượng tỏ ra lo lắng. Trước đây anh chị để con tự đi học về nhưng từ ngày khu biệt thự này xuất hiện nhiều kim tiêm, anh và vợ anh phải thay phiên nhau sắp xếp đưa đón con đi học chứ không dám để con tự đạp xe một mình.

Trưởng CAP. Mễ Trì – Ông Nguyễn Quang Chung cũng đã xác nhận thực tế đúng với tình hình mà báo chí phản ánh ở khu biệt thự hoang.

Ông cho biết, từ khi khu vực này xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn là nơi thu hút rất đông công nhân xây dựng từ nhiều tỉnh thành khác đến làm việc nên an ninh đại bàn cũng diễn biến phức tạp hơn, nhất là các vấn đề liên quan đến ma túy.

Ông Chung cho hay, đa phần con nghiện là đám công nhân xây dựng trong các công trình đang hoàn thiện trên địa bàn.

Và khi đó, những căn biệt thự hoang, không người ở chính là nơi lý tưởng để trở thành tụ điểm cho đám chích hút tụ tập lại. Và Mễ Trì Thượng đang trở thành tụ điểm mới phát sinh nhỏ lẻ.

Công an phường cũng thường xuyên tiến hành kiểm tra, rà soát các tụ điểm để xử lý vi phạm với xác đối tượng tại các khu vực biệt thự hoang.

Cách đây vài hôm, lực lượng công an Phường mễ Trì cũng đã tổ chúc truy quét, vây bắt những đối tượng chuyên buôn bán ma túy và đã bắt 2 đối tượng sa lưới.

Công tác thu dọn hiện trường với đống kim, ống tiêm đã sử dụng của các đối tượng nghiện đã được đoàn thanh niên phường cùng lực lượng nhân sự của Ủy Ban phường tiến hành thu gom và tiêu hủy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bài này đã được đăng trong Dịch vụ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *