“Giải cứu” ba bé gái bị “bán” cho quán cafe

Mới 13,14 tuổi, các bé gái này bị chủ quán cafe chòi bắt đứng cho khách tự do sàm sỡ. Đêm đến, sợ các em trốn thoát, chủ quán đã làm cho cái chuồng cu để “nhốt” các em trên đó.

Sáng ngày 3.11, đại úy Lê Xuân Quang – Phó trưởng công an P.Đông Hòa – Dĩ An – Bình Dương đã thông tin cho hay, ba bé gái trong quán cafe chòi đó được phía công an bàn giao cho người thân gia đình các cháu đưa về. Kể cả chủ quán cafe cũng được thả tự do vì không có dấu hiệu hình sự.

Vụ việc xảy ra trước đó khi “hiệp sỹ” Nguyễn Thanh Hải nhận tin nhắn từ bé N (14 tuổi) gửi cầu cứu. N thông tin rằng em và 2 bạn T (13 tuổi), L (14 tuổi) cùng quê Bình Thuận đi xin việc nhưng gặp người môi giới lừa, “bán” các em cho quán cafe chòi tên Ngọc Lan 79 ở P. Đông Hòa, giá mỗi em là 4 triệu.

ba be gai

ba be gai

Do vậy, nếu 1 trong 3 đứa đi khỏi quán phải trả lại số tiền đó, nếu không phải làm ở đây tối thiểu 3 tháng.

Ba bé gái kể lại rằng dù chủ quán biết tuổi thật của các bé nhưng vẫn bắt các em phải ngồi phục vụ, cho khách thoải mái sàm sỡ. Điện thoại của ba em đều bị tịch thu sim. Có thanh niên mình xăm trổ theo sát canh chừng các em, chửi bới nếu một trong ba đứa không chịu ngồi tiếp khách.

Vào chiều ngày 12.11, “hiệp sỹ” Nguyễn Thanh Hải đã làm nhiệm vụ trinh sát quán này và vào vai khách của quán để tiếp cận.

Khi đã xác định đúng đối tượng là các bé cần giải cứu, các trinh sát ập vào. Thời điểm đó, dối tượng giải cứu là các bé gái đang phải nằm trên võng chung với khách. Đặc biệt hơn là thời điểm đó có một cô gái nằm chung võng với một khách trong tư thế trần truồng và phát hiện có bao cao su ở gần đó.

Khi được các “hiệp sỹ” giải cứu, các bé gái mừng rỡ nghẹn ngào khóc nức nở. Một bé kể: “Họ nói giúp chúng em tìm việc làm ở nhà hàng với mức lương cao 15 triệu mộ tháng thế mà không phải, là họ bán chúng em vào đây. Làm việc ở quán chúng em thấy nhục nhã nhưng không có cách nào thoát. Đêm đến, chủ quán bắt chúng em trèo thang ngủ trên gác và leo lên xong họ rút thang cất đi và canh chừng chúng em đến sáng. Do vậy chúng em không thể trốn thoát”.

Qua làm việc với chủ quán cafe, Bùi Tấn Thành (42 tuổi, quê ở Hà Nam) thừa nhận đã đưa cho kẻ môi giới 12 triệu đồng và đồng ý cho 3 đứa vào làm. Tuy nhiên chủ quán phủ nhận việc ép các bé bắt tiếp khách hay ôm khách cũng như không cho tiếp viên bán dâm ở cafe chòi và cũng không giam giữ các bé gái này.

Sau khi các “hiệp sỹ” ập vào quán chừng 15 phút thì công an Thị xã Thuận An và công an phường cũng đến quán. Phía công an cho hay cũng nhận được thông tin giúp đỡ từ các bé gái. Công an đã đưa ba bé gái và chủ quán lên phường lấy lời khai hòng làm rõ sự việc.

Đại úy Lê Xuân Quang cho hay thời gian qua, phường đã tiến hành dẹp rất nhiều các quán cafe kích dục nhưng vẫn còn những quán hoạt động tinh vi, trá hình. Đại úy Quang cũng cho hay, quán cafe Ngọc Lan này sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bài này đã được đăng trong Dịch vụ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *