dây thông cống lò xo

Dây thông cống lò xo có tác dụng như thế nào?

Sử dụng dây thông cống lò xo là một trong những biện pháp thông cống tắc nghẹt, bể phốt, bồn nước rửa bị tắc nghẹt trong gia đình, rất hiệu quả và được nhiều gia đình hiện nay sử dụng thường xuyên. Dụng cụ thông cống đơn giản, gọn nhẹ này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng được các vấn đề tắc nghẹt cầu cống trong gia đình, mà không tốn nhiều thời gian, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Cách sử dụng và hiệu quả của dây thông cống lò xo.

dây thông cống lò xo

dây thông cống lò xo.

Trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình sẽ thường xuyên thải các chất rác thải sinh hoạt, đồ ăn thừa,… ra môi trường cầu cống, ống nước, bồn vệ sinh, bể phốt, sau một thời gian dài sử dụng, các chất thải tích tụ sẽ dẫn đến đường cầu cống bị tắc nghẹt, ảnh hưởng đến sản xuất, nước rửa không được thông thoáng, bốc mùi khó chịu. Với những tình trạng tắc nghẹt đơn giản như vậy, sử dụng dây thông cống lò xo là một biện pháp rất hữu hiệu và phù hợp.

Thiết bị dây thông cống lò xo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dụng cụ thông cống gia đình như máy thông cống, hóa chất thông cống,… những nhiều người lo ngại thiết bị khó sử dụng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe, trong trường hợp đó lựa chọn dây thông cống lò xo là giải pháp rất tốt và an toàn. Dây thông cống là xo là một dụng cụ thuộc dòng thiết bị thông cống, được thiết kế rất đơn gian gồm 1 dây lò xo, tay quay, đầu thông, đầu thông dạng lò xo và dụng cụ mở khóa nối, có tác dụng thông cống một cách nhanh chóng, dễ dàng.

dây thông cống lò xo

dây thông cống lò xo.

Cách sử dụng của dây thống cống lò xo cho thông cầu cống nghẹt rất đơn giản. Dùng tay luồn dây sâu vào trong đường ống, qua phần khúc ngoạt. Quay dây theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy mạnh vào trong phần đường cong của ống thoát nước, kết hợp với xả nước, để rác thải, đồ ăn tích tụ, tạp chất bị đẩy ra ngoài. Sau đó đầu lò xo sẽ tự động quấn lại khi vừa quay, vừa kéo dây ra ngoài, theo đó phần rác thải cũng sẽ bị kéo ra.

Thiết bị này hoàn toàn không cần sử dụng động cơ, rất dễ dùng, phù hợp với nhiều địa hình, xử lý được nhiều tình trạng tắc nghẹt đường ống cống. Thông tắc cống nhanh chóng, thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi, thông sâu tối đa lên tới 15m. Phần dây lò xo được làm bằng thép, có tính đàn hồi cao, có các khớp nối để điều chỉnh độ dài của dây, phần đầu thông được thiết kế giống dạng xoắn răng cưa, dễ dàng kéo rác thải ra ngoài.

Dịch vụ thông cầu cống Đại Thắng Lợi xử lý nhanh chóng mọi tình huống tắc nghẹt

Mỗi gia đình nên có trong nhà một thiết bị dây thông cống lò xo để có thể kịp thời xử lý mọi vấn đề tắc nghẹt đường cầu cống trong gia đình nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, với trường hợp tắc nghẹt nghiêm trọng, sẽ rất khó có thể xử lý tại nhà, bạn có thể liên hệ với Công ty môi trường Đại Thắng Lợi – đơn vị chuyên thông cầu cống nghẹt, nạo vét bể phốt, thông hút hố ga, xử lý vệ sinh rất chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ với Công ty Đại Thắng Lợi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt nhanh chóng cùng các thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ xử lý ngay lập tức tình trạng tắc nghẹt vệ sinh của khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường hay cảnh quan công trình. Để liên hệ với công ty khách hàng truy cập website ruthamcautp.com hoặc gọi điện tới số 0941.800.088 , các chuyên viên của công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có thể tư vấn cho quý khách hàng cách thông cống bị nghẹt .Cảm ơn!

Rút hầm cầu

Công ty tư vấn dịch vụ môi trường chuyên nghiệp uy tín

Posted by & filed under Dịch vụ, Rút hầm cầu, Thông cống.