Thông cầu cống nghẹt bình dương

Thông cầu cống nghẹt bình dương – thông cống nhà vệ sinh  .

Bạn đang khổ sở vì cầu luôn bị tắc, cống nghẹt, hố ga đầy? Bạn không biết phải xử lý tình huống ra sao? Làm thế nào để giải quyết vấn đề nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh?

Công ty, xí nghiệp mà bạn đang quản lý bị vấn đề về vệ sinh cần giải quyết nhanh chóng và trong thời gian thích hợp vì ban ngày công nhân rất nhiều ảnh hưởng đến quá trình làm việc? Đừng lo đã có dịch vụ thông cầu cống nghẹt Bình Dương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, không gây mùi hôi thối, không tiếng ổn, thời gian phục vụ 24/24.

Thông cầu cống nghẹt bình dương

Thông cầu cống nghẹt bình dương

Hảy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt bình dương với các gói dịch vụ đa dạng, tiện ích, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần: Sửa chữa lắp đặt bồn cầu, labô, sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải cho khu trung cư, căn hộ cao vấp, khu tập thể, khách Sạn, nhà hàng… hút các chất thải dầu mỡ, hút hố ga cống rãnh bằng xe chuyên dùng công nghệ cao. Chúng tôi có các loại xe hút có thể tích khác nhau 4-5-6-7-16 m3.

Thông cầu cống nghẹt tại quận 8, thông tắc cống, toilet, labo, sàn rửa bằng máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, không cần đục phá. Hợp đồng bảo trì hệ thống nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…. Nạo vét hố ga, thông đường ống thoát nước, vét hố ga đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quý định cho phép…

Chống hôi nhà vệ sinh, đường ống cống, hầm cầu, chống thấm các công trình như nhà ở, trần tường bị thấm nước. Chúng tôi cam kết là dịch vụ uy tín, vận chuyển đúng đủ khối lượng.

Dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương với các gói dịch vụ ưu đãi, quý khách hàng có thể tham khảo đơn giá tại đây.

Gía và xe của công ty môi trường bình dương .

Thông cầu cống nghẹt bình dương

Thông cầu cống nghẹt bình dương

1. Thông bồn cầu nghẹt từ 350.000đồng/lần thông đến 450.000 đồng/lần thông

2. Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 350.000 đồng/1 lần thông 400.000đồng/1 lần thông.

Ngoài ra dịch vụ thông cầu cống nghẹt Bình Dương cũng cung cấp gói dịch vụ bơm hút bồn cầu, nạo vét hố ga với giá như sau:

1. Đơn giá loại xe 2 khối : 700.000 đồng /1 xe hút

2. Đơn giá loại xe 3 khối : 800.000 đồng/1 xe hút

3. Đơn giá loại xe 4 khối : 900.000 đồng/ 1 xe hút

Dịch vụ hút hầm cầu bình dương được người sử dụng tin dùng với dịch vụ chất lượng giá cả hợp lý, luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt. Đối với quý khách hàng lâu năm dịch vụ thông cầu cống nghẹt Bình Dương luôn dành những ưu đãi như miễn phí gói dịch vụ bất kì đối với lần sử dụng gói dịch vụ thứ 10, … Hơn nữa, vào những dịp lễ kĩ niệm của công ty, dịch vụ cũng mang đến những ưu đãi hấp hẫn.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và nhận ngay những ưu đãi bất ngờ. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Bình Dương mang đến cho bạn những phút giây hoàn mỹ nhất./.Hảy truy cập vào website :  

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI

Địa chỉ:586/9 KP Chiêu Liêu,P Tân Đông Hiệp,TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Posted by & filed under Dịch vụ.