Mẹo thông cầu cống nghẹt

Mẹo thông cầu cống nghẹt – Thông cống nhà vệ  sinh 

Mẹo thông cầu cống nghẹt rất cần thiết trong nhiều trường hợp cấp bách để giúp mọi người có thể tự xử trí với các vấn đề tắc cầu cống thể nhẹ và khi cấp bách chưa có sự trợ giúp của công ty vệ sinh, môi trường.

Tại gia đình hoặc cơ quan, đôi khi gặp phải các sự cố về tắc bồn rửa mặt, bệ lavabo, bồn rửa bát, bồn cầu, cống thoát nước, tắc sàn vệ sinh… sẽ khiến công việc và sinh hoạt bị cản trở. Tìm hiểu các Mẹo thông cầu cống nghẹt sẽ giúp chúng ta có thể khắc phục được sự cố tắc nghẽn nhanh chóng khi chúng chưa ở trạng thái quá nghiêm trọng

Mẹo thông cầu cống nghẹt

Mẹo thông cầu cống nghẹt

Mẹo thông cầu cống nghẹt với móc, dây kim loại

Khi có hiện tượng nước rút chậm dần dần hơn mức bình thường tại các bệ chứa nước như bồn rửa mặt, bệ lavabo, bồn cầu, sàn nhà là chúng ta có thể phán đoán có vật cản trong đường ống dẫn ảnh hưởng đến quá trình thoát nước, rác, chất thải.

Chuyên thông cầu cống nghẹt trong trường hợp này có thể dùng một chiếc móc áo hoặc sợi dây kim loại nhỏ khéo luồn theo đường ống dẫn nước, chất thải. Khi móc hoặc sợi dây dừng lại ở đâu có nghĩa là đoạn đường ống đó đang có vật cản chặn lối thoát.

Cố gắng xoay móc và giật sợi dây liên tục để tạo cơ hội tạo lực đẩy vật cản xuống cống hoặc có thể kéo chúng mắc vào đầu móc hoặc đầu dây kim loại quay ngược trở lại. Trường hợp tắc nhẹ như những sợi tóc cuốn vào lá cây, chất cặn bã thừa khi rửa bát hoặc giấy khi đi vệ sinh… sẽ giúp bồn rửa, bồn cầu, sàn nhà, cống được thông nhanh chóng.

Trường hợp chỗ tắc đã bị tích tụ và dồn đầy qua thời gian, không thể dùng phương pháp thủ công này thì cần gọi đến dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt của công ty môi trường nhằm xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn này.

cách thông cống bị nghẹt với thụt cầu

Thụt cầu là dụng cụ hầu như hiện hữu phổ biến trong nhà vệ sinh của mỗi gia đình. Hoạt động theo cơ chế tạo khí nén và kết hợp lực đẩy với gậy bittong và bịt cao su. Dùng cách này sẽ tạo lực mạnh để đẩy những vật cản trong đường ống bị tắc nghẽn trôi xuống cống. Với thể tắc nhẹ, thực hiện vài lần sẽ giúp đường ống lưu thông.

cách thông cống bị nghẹt với dấm và bột nở

Mẹo thông cầu cống nghẹt

Mẹo thông cầu cống nghẹt

Cho một lượng bột nở và một lượng dấm tương đương hòa chung với nhau, khi chúng kết hợp sủi bọt thì hãy đổ xuống đường cống đang tắc nghẽn. Hoặc cũng có thể đổ bột nở trước và đổ dấm sau. Để hỗn hợp này “hoạt động” trong vòng 1 giờ hoặc có thể qua đêm thì càng tốt. Khi tiến hành xả nên dùng nước nóng đổ xuống đường ống. Mọi cặn bã, bùn đất, tóc rối mắc trong đường ống sẽ được dọn sạch.

Mẹo thông cầu cống nghẹt với muối và bột nở

Trộn một lượng muối và một lượng bột nở tương đương đổ xuống đường ống cống đang tắc nghẽn. Sau đó, đổ nước nóng xuống khi xả. Sự kết hợp này dựa trên nguyên tắc hóa học để tạo nên phản ứng đánh bay các loại dầu mỡ, cặn bã, chất thải bám két vào đường ống gây tắc nghẽn.

Với những Mẹo thông cầu cống nghẹt và cách thông cống bị nghẹt chúng tôi giới thiệu trên đây, hy vọng quý vị sẽ có thể áp dụng và thực hiện hiệu quả tại nhà. Khi tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng cần chuyên gia xử lỹ hãy gọi cho chúng tôi – Công ty môi trường Đại Thắng Lợi. Chúng tôi có mặt mọi lúc, mọi nơi phục vụ giúp quý vị không gặp bất kỳ phiền toái nào trong công việc và sinh hoạt.Hảy truy cập vào website : http://ruthamcautp.com để biết thêm chi tiết .

Posted by & filed under Dịch vụ, Rút hầm cầu, Thông cống, Thu mua phế liệu, Xử lý chất thải.