Thông cầu cống nghẹt giá bao nhiêu

Thông cầu cống nghẹt giá bao nhiêu.

thông cống

Hiên nay, có rất nhiều công ty dịch vụ công ích môi trường ra đời, vì thế các dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt,…được các công ty nâng tầm chất lượng một cách tốt nhất, song song đó là giá dịch vụ ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Hiện nay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh thành lân cận, có khá nhiều công ty cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,… Tuy nhiên đa số chỉ là những đơn vị nhỏ lẻ còn thiếu kinh nghiệm và đặc biệt thiếu những thiết bị máy móc để phục vụ trong công việc. Họ chỉ là một nhóm tự lập lên và lấy tên công ty, nhưng thực chất hầu hết chưa có giấy phép kinh doanh.

Vì vậy có nhiều vấn đề họ không thể đảm bảo cho Quý khách hàng như những công ty chính thức có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.Hotline:0936.525.900

Nếu là lần đầu tiên quý khách sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì hầu hết quý khách đều thắc mắc thông cầu cống nghẹt giá bao nhiêu, đơn vị nào có dịch vụ rẻ nhất,…xin lưu ý rằng giá dịch vu đi liền với chất lượng. Công ty TNHH – MTV Đại Thắng Lợi với các gói dịch vụ đa dạng, luôn lấy chất lượng làm đầu sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất, đảm bảo vệ sinh nhất.

I, Đơn giá thông cống nghẹt:thông cầu giá rẻ

2.Đơn gia thông bồn cầu nghẹt từ 350.000đồng/lần đến 450.000 đồng/lần

3, Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là :

350.000 đồng/1 lần thông 400.000đồng/1 lần thông

 Dịch vụ hút hầm cầu và nạo vét hố ga

+ Đơn giá loại xe 2 khối : 700.000 đồng /1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 3 khối : 800.000 đồng/1 xe hút

+ Đơn giá loại xe 4 khối : 900.000 đồng/ 1 xe hút

 

Quý khách lưu ý: Giá trên thực tế có thể giảm hơn so với giá niêm yết trên website, vì vậy để cập nhật báo giá rút hầm cầu mới nhất. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi cho Quý khách hàng.

Công ty môi trường Đại Thắng Lợi nhiều năm qua đã được các cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá bao nhiêu , hút hầm cầu, hút bồn cầu, thông tắc bể phốt, sửa chữa, làm mới đường ống dẫn nước thải…

Bởi chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu xử lý rác, chất thải của khách hàng. Dù là những yêu cầu xử lý rác của các nhà máy, xí nghiệp đòi hỏi xe bồn chứa khối lượng lớn vài chục m3 chất thải.

Như vậy với những thông tin về giá rút hầm cầu ở trên, Quý khách đã biết được thông tin giá cả của dịch vụ. Nếu Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường, Quý khách xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất – không gây ô nhiễm môi trường, không đục phá.

Là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty môi trường Đại Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng./.Hút hầm cầu bao nhiêu tiền

Posted by & filed under Dịch vụ.