Thông cống Bình Dương

Thông cống Bình Dương

Có hàng trăm thứ tưởng chừng như vô hại nhưng lại trở thành lý do khiến hệ thống cống thoát nước bị tắc nghẽn. Chẳng hạn như tóc, vỏ dầu gội, lá, sỏi, thậm chí là cát, bụi. Các dịch vụ thông cống từ đó cũng cần thiết và phát triển hơn. Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thông cống Bình Dương.

Nguyên nhân gây tắc cống tại Bình Dương.

Thông cống Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc Đông Nam Bộ. Tại đây rất phát triển về công nghiệp, dịch vụ. Đời sống cao vô hình chung kéo theo việc xả thải nhiều, trở thành một trong những nguyên nhân gây tắc nghẽn hệ thống cống.

Rác thải rắn vô tình trôi vào ống cống có thể gây tắc cống. Nhưng mỗi loại rác thải đều có cách xử lý khác nhau. Ví dụ, bạn không thể tự móc 1 cành cây nhỏ rơi xuống cống, cũng không thể cố đẩy nó xuống mà cần phải sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng.

Mưa to, cống không thoát nước kịp khiến sỏi đá theo dòng nước cuốn vào cống cũng là điều thường thấy. Gặp trường hợp này cần có đội thi công tay nghề cao xử lý.

Thông cống nghẹt uy tín

Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi đảm bảo đây là địa chỉ có dịch vụ thông cống rảnh uy tín. Công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt 20 năm qua. Với những lý do vô cùng thuyết phục:

  • Dịch vụ uy tín, nhân viên tay nghề cao, thiết bị hiện đại
  • Xử lý nhanh chóng, sạch sẽ, có mặt sớm tại nơi cần thi công sớm nhất có thể
  • Giá rẻ (300.000-500.000 đ), nhiều gói dịch vụ ưu đãi, có bảo hành
  • Chịu trách nhiệm nếu nhân viên công ty làm hỏng hóc các công trình liên quan
  • Có tổng cộng 8 chi nhánh. Mọi chi nhánh đều hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ, tết, đêm hay ngày. 
  • Công ty nhận ký hợp đồng lâu dài cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khu vui chơi, khu chung cư,…
  • Không chỉ thông cống, công ty còn nhận hút hầm cầu, vận chuyển bùn sình,… Các dịch vụ của công ty được giới thiệu rất rõ trên website: www.ruthamcautp.com

Một số lưu ý dành cho quý khách hàng

Thông cống Bình Dương
  • Khi tắc cống sẽ có dấu hiệu nước thoát chậm, khi chưa xác định được tắc ở đoạn cống nào, quý khách không nên tự ý đập, chọc đường ống cống để xem xét, bởi như vậy sẽ có nguy cơ khiến tình trạng tắc trở nên nghiêm trọng hơn.
  • Mọi người thường thấy rất nhiều tờ rơi in đen trắng dán đầy khắp các bờ tường, cột điện. Đối với những địa chỉ này, quý khách không nên tin tưởng và lựa chọn. Bởi rất có thể đó là những chiêu trò lừa đảo hoặc làm ăn không cặn kẽ, không triệt để.
  • Quý khách chỉ nên tin chọn những công ty môi trường có rõ trụ sở, trang web, số điện thoại cụ thể. Lưu ý xem xét đến địa điểm công ty và tuổi đời công ty, các giấy phép để có thể yên tâm hơn. 

Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, đào tạo nhân viên vô cùng kỹ càng, đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ khiến bạn yên tâm. Với dịch vụ thông cống Bình Dương,thông cống bị nghẹt tại nhà chúng tôi cam kết xử lý tận gốc vấn đề mà bạn gặp phải.

Số điện thoại : 0936.525.900 – 0888 224 779 .

Email. daithangloi1986@gmail.com.

Web: www.ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.