Xử lý nước thải KCN An Tây

Hệ thống xử lý nước thải KCN An Tây hiện đại.

Công ty Đại Thắng Lợi cung cấp hệ thống dịch vụ xử lý nước thải KCN An Tây giá cả phải chăng, nhằm giúp KCN dễ dàng xử lý nước thải trước khi cho ra môi trường, để đảm bảo vệ sinh và tránh gây ô nhiễm.

Có phải bạn đang quan tâm đến hệ thống xử lý nước thải KCN An Tây, vui lòng bỏ ra vài phút tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hệ thống.

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường là một chủ đề nóng trên các tờ báo, đã gây ra mối quan tâm rộng rãi. Đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam, đang là nỗi lo của toàn xã hội. Tại An Tây các đang phát triển về khu công nghiệp, nếu KCN An Tây không được xử lý nước thải mà thải trực tiếp ra thị trường sẽ gây ô nhiễm nặng.

Xử lý nước thải KCN An Tây

Tổng quan về Hệ thống xử lý nước thải của An Tây.

Hệ thống xử lý nước thải KCN An Tây của công ty Đại Thắng Lợi là một hệ thống bao gồm nhiều công nghệ xử lý nước kết hợp duy nhất, giúp giải quyết các yêu cầu xử lý nước thải cụ thể của từng nhà máy. Mỗi loại nước thải phụ thuộc vào loại sản xuất sẽ kết hợp các công nghệ xử lý riêng lẻ khác nhau để tạo ra một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh.

Công ty Đại Thắng Lợi với kinh nghiệm 20 năm trong nghề và có nhiều chi nhánh trên khu vực miền nam. Nên Công ty nắm rất rõ quy định của Bộ Tài Nguyên Mô Trường, vì thế việc xử lý nước thải hay các dịch vụ khác liên quan, công ty chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ.

Hệ thống xử lý nước thải KCN An Tây của công ty được thiết kế hiệu quả sẽ giải quyết:

  • Các thành phần gây ô nhiễm trong nước thải sẽ được xử lý. Đảm bảo rằng chất lượng nước được xử lý đáp ứng các yêu cầu do Bộ Tài nguyên và Môi trường đặt ra.
  • Chi phí đầu tư xây dựng và vận hành thấp, trong khi vẫn đáp ứng độ bền và ổn định.
  • Dễ dàng nâng cấp khi chất lượng nước thay đổi sau khi xử lý.

Các giai đoạn của hệ thống xử lý nước thải KCN An Tây.

Xử lý nước thải KCN An Tây

Quá trình xử lý nước thải sẽ thay đổi tùy theo loại nước thải, nhưng một hệ thống xử lý nước thải KCN An Tây điển hình sẽ bao gồm:

Trung tính

Một số loại nước thải có giá trị ph không ổn định (có thể quá thấp hoặc quá cao), vì vậy chúng cần được trung hòa trước khi bước vào các giai đoạn xử lý khác.

Phản ứng keo tụ

Sự đông tụ là quá trình loại bỏ hầu hết các chất rắn và chất gây ô nhiễm lơ lửng bằng cách thêm các hóa chất khác nhau.

Tạo bông

Để tách một lượng nhỏ chất cặn được tạo ra trong quá trình keo tụ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian lắng, thì sẽ thêm dung dịch polymer vào. Tạo cầu nối để thu giữ các mảnh vỡ nhỏ và tạo thành các mảnh vỡ có kích thước lớn hơn, dễ tách khỏi nước.

Lắng

Nước thải sau khi sản xuất bông chứa rất nhiều bông bùn. Do đó, cần tách bùn ra khỏi nước bằng quy trình kết tủa trước khi tiến hành quy trình xử lý tiếp theo. Cụ thể, nước đi vào đường ống phân phối, và bùn lắng xuống đáy dưới tác động của trọng lực và tấm hướng dòng, nước sạch di chuyển lên trên. Nước trong sẽ được thu thập bởi hệ thống tràn và sau đó chảy vào giai đoạn xử lý tiếp theo. Cặn sẽ được hút vào khu vực xử lý bùn

Kỵ Khí

Xử lý vi sinh trong trường hợp không có oxy được sử dụng để xử lý chất hữu cơ bị ô nhiễm cao (COD> 2000 mg / l).

Điều kiện xử lý sinh học kỵ khí:

– Hoàn toàn không có oxy;

– Có đầy đủ chất dinh dưỡng và cân bằng;

– Nhiệt độ thích hợp;

– ph = 6, 5-7, 5;

Không chứa Hợp chất độc hại.

Hiếu khí

Xử lý vi sinh vật với lượng oxy cung cấp đủ để xử lý các chất hữu cơ gây ô nhiễm thấp (COD <2000 mg / l).

Bộ lọc

Bước tiếp theo trong quy trình là để nước chảy qua bộ lọc để giữ lại các hạt, mùi và giảm thiểu hàm lượng TSS trong nước.

Khử trùng

Mục đích của khử trùng là để loại bỏ vi khuẩn, vi trùng và mầm bệnh còn sót lại trong nước.

Quá trình tiêu diệt vi sinh vật được chia thành hai giai đoạn. Chất khử trùng đầu tiên khuếch tán qua bức tường microcell. Sau đó, nó phản ứng với các enzyme trong tế bào, phá hủy quá trình trao đổi chất, dẫn đến sự phá hủy microcell.

Như đã đề cập ở trên, quy định về nước thải khác nhau theo khu vực. Trên đây là các bước xử lý chung của Hệ thống xử lý nước thải KCN An Tây.

Chúng tôi tin rằng hệ thống của chúng tôi sẽ làm hài lòng cuộc sống của người dân ở đây, đồng thời giúp bảo vệ môi trường của cả nước.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua đường dây nóng hoặc ruthamcautp.com khi bạn cần xử lý nước thải dầu mở KCN An Tây, thông cống hay rút hầm cầu.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI

Địa chỉ:586/9 KP Chiêu Liêu,P Tân Đông Hiệp,TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

 

Posted by & filed under Dịch vụ.