Xử lý nước thải kcn Bàu Bàng

Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng.

Thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng – chất lượng vượt quá mong đợi của nhà đầu tư. Công ty Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ xử lý nước thải hiệu quả hơn nhiều nhà đầu tư mong đợi, với chất lượng tốt hơn và tiết kiệm chi phí.

 

Hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng hiện đại của chúng tôi đảm bảo chất thải thải ra môi trường hợp vệ sinh và không gây ô nhiễm nguồn nước.

 

Công ty Đại Thắng Lợi dựa trên chất lượng và cốt lõi của giá trị thương hiệu. Chúng tôi xây dựng các dự án môi trường cho khách hàng tạo nên thương hiệu cho chính minh. Và sự uy tín về chất lượng trao cho khách hàng là thương hiệu của chúng tôi.

 

Công ty Đại Thắng Lợi cùng với đội ngũ chuyên gia môi trường và đội ngũ chuyên môn cao, cung cấp dịch vụ xử lý nước thải – cung cấp nước (nước tinh khiết, nước uống, nước tinh khiết, nước đóng chai) – xử lý khí thải (khí thải công nghiệp, khí thải lò hơi, bụi và hơi dung môi) -Phân bổ hồ sơ môi trường (đánh giá tác động môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, báo cáo giám sát môi trường, chứng nhận iso 14001. . . ).

 

Xử lý nước thải kcn Bàu Bàng

Hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng – Giới thiệu về khu công nghiệp Bàu Bàng .

 

Khu công nghiệp Bàu Bàng nằm ở địa bàn xã Lai Hưng và xã Lai Uyên thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nó có diện tích hơn 2. 000 ha, trong đó khoảng 1. 000 ha dành cho phát triển công nghiệp, khoảng 1. 000 ha dành cho khu vực dịch vụ và đô thị. Hiện tại, Khu công nghiệp Bàu Bàng đã được mở rộng sang giai đoạn thứ hai với tên gọi “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng”, có diện tích 1. 000 ha.

 

Vị trí khu công nghiệp Bàu Bàng.

 

Khu công nghiệp Bàu Bàng cũng nằm trong một khu kinh tế quan trọng ở phía Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai), cách thành phố Hồ Chí Minh 30Km và cách 60km về phía Bắc của thành phố Thủ Dầu Một.

 

Tổng quan hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng.

 

Khu công nghiệp Bàu Bàng có diện tích rộng và có nhiều công ty, phân xưởng hoạt động. Nhưng ở đây chưa xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Nắm bắt được nhu cầu của KCN công ty Đại Thắng Lợi chúng tôi đã thiết kế và nhận thi công hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng. Sau khi đưa dự án vào thực hiện, chúng tôi đã được khách hàng ưa chuộng và hài lòng.

 

Với thiết kế hệ thống xử lý nước thải hiện đại, và quy trình hoạt động khép kín theo sơ đồ:

Xử lý nước thải kcn Bàu Bàng

 

Với quy trình hoạt động như trên, tổng công suất thiết kế hàng ngày của hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng là 5. 320 m3/ ngày đêm, đây là nhiệm vụ xử lý nước thải phân hầm cầu , nước thải tập trung của toàn bộ khu công nghiệp. Bây giờ nhà máy đã hoàn thành giai đoạn 1 với công suất xử lý hàng ngày là 1. 000 m3 nước thải.

 

Công suất hoạt động của hệ thống xử lý nước thải trên đủ để đảm bảo nguồn nước thải của KCN thải ra ngoài môi trường không bị ô nhiễm. Công ty Đại Thắng Lợi chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực và phấn đấu để ngày càng phát triển đem lại môi trường xanh sạch đẹp cho quê hương đất nước.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp thì có thể tham khảo hệ thống xử lý nước thải KCN Bàu Bàng của công ty chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty qua đường dây nóng hoặc tham khảo ruthamcautp.com để được các chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI

Địa chỉ:586/9 KP Chiêu Liêu,P Tân Đông Hiệp,TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

 

Posted by & filed under Dịch vụ.